เกี่ยวกับ Race Factory (Thailand)

บริษัท Race Factory (Thailand) เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2554 เป็นตัวแทนผู้นำเข้าอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์แท้จาก U.S.A. อย่างเป็นทางการ

 โดยมี คุณวุฒา ใจสำราญ (คุณฟิว) เป็นผู้ก่อตั้ง และบริหาร ด้วยความชื่นชอบกีฬามอเตอร์สปอร์ตเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และชื่นชอบในรถยนต์ Honda และนี้จึงเป็นที่มาของการนำเข้าสินค้าของแต่งมากมาย จากสหรัฐอเมริกา เพราะเนื่องจากเมืองไทยยังไม่มีใครทำตลาดอย่างจริงๆจังๆ และด้วยความที่คุณฟิวอยากเห็นวงการแข่งรถในเมืองไทยกว้างขึ้น จึงได้เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย จากสำนักแต่งชื่อดัง เช่น Skunk2 / Bisimoto Engineering / Mishimoto / CP Piston เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกส่วนของรถยนต์ ที่ต้องการเสริมสมรรถนะช่วงล่าง และความแรงของเครื่องยนต์เลยทีเดียว

นอกจากทางบริษัท Race Factory (Thailand) จะเป็นตัวแทนจำหน่ายแล้ว ยังเป็นผู้จัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ โดยงานแข่งต่างๆ ที่จัดขึ้นนั้นมีมาตรฐานระดับสากล เช่นงาน Skunk2 Thailand Honda Drag Best Record 2014 ถือเป็นงานใหญ่อันดับต้นๆของประเทศไทย สำหรับชาว Honda ที่จะมาโชว์ความสามารถของนักขับ และอู่ต่างๆ กันเลยทีเดียว และยังเป็นสปอนต์เซอร์การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการต่างๆ อีกมากมาย เช่น Souped up 2014 / Thailand Drift Series 2014 / XOD Race Factory Challenge อีกด้วย ทั้งหมดนี้ เพื่อความก้าวหน้าของวงการรถแข่งบ้านเราให้กว้างไกลกว่าเดิม.

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook